top of page
Hi There

I'm Dana! I cook simple, delicious recipes with three simple rules: I use only 1 bowl, up to 10 ingredients, and take just 30 minutes or less to prepare. Bon Appetit!

More >
  • Grey Facebook Icon
  • Grey Pinterest Icon
  • Grey YouTube Icon
  • Grey Instagram Icon

food blog

BEST

Excellence Award

2023

Order My Cookbook 
APPETIZING
ADVENTURES
-
COOKBOOK
Get All the New Recipes to Your Inbox

Join our mailing list

Never miss an update

Recent Posts
Archive
Search By Tags

Căng da cổ bằng chỉ vàng như thế nào?

Căng da cổ https://thammydelta.com/cang-da-co-o-dau.html/ bằng chỉ vàng áp dụng theo phương pháp căng da bằng chỉ vàng hàng đầu thế giới hiện nay. Đây là một kĩ thuật giúp trẻ hóa da, xóa vết nhăn, chống chảy xệ, chùng nhão vùng cổ mà không cần đến phẫu thuật bỏ da thừa, thực hiện 1 lần duy nhất duy trì vẻ đẹp lâu dài.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

Không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng trong 60 phút

Kỹ thuật luồn chỉ vàng để căng da, nâng cơ chảy xệ vùng cổ là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, không cắt rạch, không gây chảy máu, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu.

An toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ DELTA là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Y tế Việt Nam cho phép thực hiện kỹ thuật căng da https://thammydelta.com/cang-da-co-gia-bao-nhieu.html/ chỉ vàng.

Bệnh viện thẩm mỹ DELTA sử dụng chỉ vàng được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

Hiệu quả vượt trội

Công nghệ căng da chỉ vàng cấy lưới chỉ vàng vào vùng da cổ như một giá đỡ giúp nâng các mô da chảy xệ, căng da chùng nhão, kéo thẳng các nếp gấp, ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn, quá trình sản sinh collagen và elastin được tăng sinh bao bọc xung quanh lưới chỉ vàng giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da vùng cổ.

Duy trì 8 – 15 năm

Chỉ vàng có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa còn tồn tại trên làn da thì khi đó còn tạo ra mạng lưới nâng đỡ, kích thích sản sinh collagen giúp vùng cổ căng mịn, trẻ trung, săn chắc.

AI PHÙ HỢP VỚI CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

Khách hàng có hiện tượng vùng cổ chảy xệ, nhăn nheo, chùng nhão.Những người muốn ngăn chặn quá trình lão hóa da vùng cổ đều có thể thực hiện kỹ thuật này. Tham khảo thêm https://thammydelta.com/cang-da-tran-o-dau-uy-tin.html/

KẾT QUẢ CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

Kỹ thuật căng da, nâng cơ chảy xệ, trẻ hóa da vùng cổ bằng chỉ vàng thích hợp cho cả nam và nữ có các dấu hiệu lão hóa da vùng cổ. Càng thực hiện sớm chừng nào, khách hàng càng đạt được hiệu quả cao trong điều trị và giảm thiểu tối đa chi phí.

Một vùng cổ săn chắc, thon gọn, tăng độ đàn hồi. Da vùng cổ căng mịn, không nếp gấp, trắng hồng nuột nà. Bạn có thể liên lạc số hotline 1900.6899 hay trực tiếp tới thẩm mỹ Delta để được hỗ trợ tốt nhất.

bottom of page